Men in black 2

Men in black 2

men in black 2 ตลอดเวลา 4 ปี ตั้งแต่แมื่อ ข้าราชการเจย์ (สมิธ) กับเคย์ (โจนส์) ร่วมแรงกายกันขจัดภัยพินาศของห้วงจักรวาลนั้น เคย์ได้หวนกลับสู่ชีวิตแบบมนุษย์ธรรมดา เวลาที่เจย์เข้ารับตำแหน่งแทนอดีตกาลคู่ซี้ ในฐานะผู้รับจ้างผู้ทรงพลังที่สุด แห่งหน่วยงานอันไม่เป็นทางการของรัฐบาล ซึ่งมีบทบาทจัดแจงเอเลี่ยนทุกหมวดหมู่บนแผ่นดิน “Men In Black”

ระหว่างการออกตรวจอาชญากรรมของเอเลี่ยนตามธรรมดานั้น เจย์กลับศึกษาค้นพบกลยุทธ์ขาดความกรุณาปรานีของ เซอร์ลีน่า (ลาร่า ฟลินน์ บอยล์) ศัตรูจากดาวไคโลเธียน ผู้หลบซ่อนตนที่จริงจริง ไว้ภายใต้คราบเปื้อนของดารานางแบบยกทรงสุดดึงดูดใจ กับสหายร่วมกลุ่มสองหัว แต่ว่ามีปัญญาครึ่งเดียวนาม สแคร็ด / ชาร์ลี (จอห์นนี่ น็อกซ์วิลล์) โดยมีเพียงแต่บุคคลเดียวแค่นั้น ที่ล่วงรู้ปฏิบัติงานลับบนโลกคราวนี้ของเซอร์ลีน่า มันก็คืออดีตกาลข้าราชการเคย์ ผู้ซึ่งในขณะนี้กำลังปฏิบัติหน้าที่ อยู่ในหน่วยงานราชการอีกแห่งหนึ่ง ..ที่ทำการไปรษณีย์อเมริกา

ข้าราชการทั้งคู่ จำเป็นต้องกลับมาร่วมกลุ่มกันอีกที เพื่อต่อสู้กับหญิงสาวคนร้าย ผู้ครอบครองเป้าหมายที่ยาก แล้วก็ท้า MIB เยอะที่สุด ตั้งแต่แมื่อหน่วยงานที่นี้ เคยปฏิบัติงานคุ้มครองปกป้องโลก ให้รอดพ้นจากเงื้อมมือบรรดา “เดนจักรวาล” ทั้งหลายแหล่เป็นต้นมา